Kinh nghiệm ” chiến thắng ” hội chứng ruột kích thích của người nhật

Rất nhiều người bệnh đang khổ sở đấu tranh với căn bệnh đường tiêu hóa, mỗi lần đau bụng người bệnh thường lo nghĩ về bệnh khiến cơ thể mệt mỏi hơn, vậy cùng tìm hiểu hội chứng ruột kích thích là gì ? và cách xử trí ra sao cùng chúng tôi tìm hiểu về căn bệnh phổ biến hiện này.

 Hội chứng ruột kích thích (còn gọi là viêm đại tràng co thắt) không phải bệnh hiểm nghèo nhưng những cơ đau âm ỉ lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.


 

kinh nghiem "chien thang" hoi chung ruot kich thich cua nguoi nhat hinh 1

 

Vì sao hội chứng ruột kích thích dai dẳng khó điều trị dứt điểm

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: trong đường ruột của con người có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh kết nối với não bộ, nên được gọi là hệ trục não – ruột. Khi não bị căng thẳng sẽ tác động xuống làm rối loạn nhu động ruột, co bóp thất thường gây nên các cơn đau dữ dội, đồng thời lợi khuẩn sẽ bị tiêu diệt một lượng lớn.

Khi các triệu chứng hội chứng ruột kích thích cứ lặp đi lặp lại nhiều lần khiến lợi khuẩn đường ruột suy giảm trầm trọng nhưng lại không được bổ sung nên hệ tiêu hóa yếu dần, dẫn đến mất cân bằng hệ vi sinh vật đường gây ra các rối loạn tiêu hóa như đi ngoài, sống phân, đầy bụng….

Trong khi lợi khuẩn lại có nhiệm vụ sản xuất vitamin nhóm B là thức ăn cho não bộ giúp an thần, ổn định hệ trục não ruột, nên khi lợi khuẩn không còn nhiều không cung cấp đủ vitamim nhóm B cho não bộ, khiến những căng thẳng lại càng trầm trọng hơn. Các cơn đau đến bất ngờ không rõ nguyên nhân, không biết lúc nào lại đến tiếp làm người bệnh luôn phấp phỏng lo sợ, nên càng bị căng thẳng, stress.

Nhưng đa phần người bệnh khi có các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài… chỉ chú trọng điều trị các triệu chứng bằng cách uống các loại thuốc chống co thắt, giảm đau, cầm tiêu chảy, nhuận tràng, men tiêu hóa,… chứ không để ý đến việc bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột.

Các triệu chứng cứ đỡ một thời gian lại bị lại, người bệnh thường chủ quan, thấy các triệu chứng thuyên giảm là dừng thuốc. Chính vì vậy, các triệu chứng không được điều trị dứt điểm rất dễ tái đi tái lại nhiều lần. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh đường ruột nguy hiểm như trĩ, viêm đại tràng, viêm ruột, ung thư đại tràng.

Kinh nghiệm “chiến thắng” hội chứng ruột kích thích của người Nhật

Cách đơn giản để “chiến thắng” hội chứng ruột kích thích của người Nhật là người bệnh chỉ cần bổ sung đầy đủ lợi khuẩn cho đường ruột. Đặc biệt là lợi khuẩn  Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là loại lợi khuẩn chính trong đường ruột, chiếm hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng.

Đầy đủ lợi khuẩn Bifido sẽ giúp người bệnh ổn định (thông suột) hệ trục não ruột – vì đảm bảo vitamin B thức ăn cho não bộ, sẽ giảm căng thẳng, stress.

Đặc biệt, cung cấp đủ 3000 enzym tiêu hóa, cân bằng tỉ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn),  giúp người bệnh dứt các triệu chứng rối loạn tiêu hóa và giúp người bệnh sống hòa bình, ổn định, không lo biến chứng viêm đại tràng, ung thư đại tràng.

Bổ sung lợi khuẩn Bifido từ các loại men vi sinh là lựa chọn tối ưu nhất cho người mắc hội chứng ruột kích thích. Tuy nhiên, các loại men vi sinh hiện nay rất ít có thành phần lợi khuẩn Bifido. Nếu có thì tỷ lệ đưa lợi khuẩn Bifido sống sót xuống đến đường ruột thấp nhất, vì Bifido rất nhạy cảm với môi trường axit, nên bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua đây.

Sáng chế đột phá của người Nhật: các nhà nghiên cứu hãng dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng 126 năm tuổi của Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) – sản xuất men vi sinh Bifina, công nghệ này được cấp bằng sáng chế độc quyền, giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido trong các viên nang hình cầu thế hệ mới, liền mạch không có vết nối, có lớp màng kép kháng được axit dạ dày, do đó công nghệ này giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn khi đi qua môi trường axit dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót cao nên nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột tái tạo lớp dịch nhầy trám lên niêm mạc đại tràng ngăn chặn không viêm loét trở lại.

Do đó, Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản suốt 22 năm liền, kể từ năm 1996 – Theo thống kê và công bố của công ty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

kinh nghiem "chien thang" hoi chung ruot kich thich cua nguoi nhat hinh 2

Công nghệ SMC đưa lợi khuẩn Bifido vào sâu tận đại tràng.

Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido cho đường ruột từ men vi sinh Bifina S Nhật Bản là cách giải quyết đơn giản mà hiệu quả dành cho người hội chứng ruột kích thích, giúp giải thoát cảnh bệnh tái đi tái lại, giúp người bệnh ăn uống thoải mái, không lo kiêng khem, đưa người bệnh trở lại cuộc sống bình thường./.

Bifina men vi sinh số 1 nhật bản giúp bạn thoát khỏi sự khổ sở, ám ảnh của bệnh viêm đại tràng co thắt, hội chứng ruột kích thích được người nhật tin dùng hàng nghàn năm nay.

Liên hệ Hotline : 0916 171 588 – 0966 021 166 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm