5 Bí Quyết Ngăn Ngừa Bệnh Tiêu Hoá Cho Người Bận Rộn

5 bí quyết ngăn ngừa bệnh tiêu hóa cho người bận rộn:
1. Chọn các món ăn dễ tiêu hóa
Khi bạn gọi món, hãy nghĩ đến hai loại chất sau đây: chất xơ và chất béo. Chất xơ rất tốt cho cơ thể, chất xơ giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn và có thể dễ dàng tìm được chất xơ trong trái cây cũng như rau củ và các loại đậu. Trái lại, chất béo là kẻ thù của cơ thể.
2. Đừng ăn khi đang làm việc
Hãy dành ra 20 phút để tập trung ăn uống, điều này sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt hơn. Bên cạnh đó, việc tập trung ăn uống giúp bạn nhận biết khi nào cơ thể bạn đã no, tránh việc ăn quá nhiều dẫn đến bội thực.

viem-dai-trang-man-tinh-hoi-chung-ruot-kich-thich-khau-nhau-the-nao
3. Luôn nhớ nhai kỹ
Việc nhai kỹ giúp tránh tình trạng “nuốt” không khí nên sẽ giảm được tình trạng khó tiêu, đầy hơi, táo bón và xì hơi.
4. Nghỉ ngơi sau khi ăn
Bạn chỉ cần hít thở sâu, trò chuyện cùng những người ăn cùng với bạn hoặc đi bộ thư giãn trước khi trở lại làm việc. Điều này rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn đấy.
5. Chuẩn bị sẵn thuốc tiêu hóa
Đôi lúc, khi chúng ta có quá nhiều việc phải làm, rất khó tránh việc chúng ta phải ăn nhiều và nhanh hay thậm chí ăn trong lúc làm việc để có đủ thời gian hoàn thành công việc.
Do đó, bạn hãy mua sẵn những loại thuốc trị các chứng tiêu hóa thường gặp như men vi sinh để hỗ trợ tiêu hóa nhé!

🔑🔑 BIFINA – Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản 25 năm liền
➡ Chuyên dành cho người bị Đại Tràng, hội chứng ruột kích thích, Rối Loạn Tiêu Hóa, Táo bón, khả năng hấp thu dinh dưỡng kém
– Sản phẩm của hãng dược phẩm uy tín, 128 năm tuổi Morishita Jintan Nhật Bản
– Sử dụng công nghệ SMC độc đáo, duy nhất trên thế giới giúp đưa được trên lợi khuẩn Bifido sống sót vào tới tận ruột non và đại tràng với tỉ lệ sống cao để giúp người bệnh.

———
Lợi khuẩn khi vào trong đại tràng giúp:
– Tiết ra kháng sinh nội sinh làm lành các vết loét, đồng thời tiết ra chất nhờn bảo vệ thành ruột non, đại tràng khỏi tấn công của hại khuẩn, hạn chế tình trạng tái đi tái lại
– Sản xuất 3000 enzyme tiêu hóa thức ăn đẩy lùi các triệu chứng táo bón, đi ngoài, rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu…

 

Đặt mua Bifina tốt nhất
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdPeXn_cVhAvbW5kjYXUrHDOIUaIiTm-qXBeVzOOT0ZfuCG4Q/viewform