Viêm Đại Tràng Mãn Tính Và Nỗi Lo Biến Chứng Nguy Hiểm

Cuộc sống hiện đại kéo theo không ít áp lực gia tăng, bên cạnh đó căn bệnh Viêm Đại Tràng mãn tính không chỉ khiến bệnh nhân khổ sở vì bệnh, mà còn kéo theo nhiều nguy cơ gây biến chứng, trong đó nỗi lo biến chưng ung thư đại tràng khiến người bệnh khổ sở nhất.

Viêm đại tràng mạn tính và nỗi lo biến chứng

Viêm đại tràng mãn tính dễ biến chứng nguy hiểm

Tại sao lại bị viêm đại tràng?

Bệnh viêm đại tràng mãn  tính là sự tổn thương lớp niêm mạc của đại tràng với những vết viêm loét. Theo các chuyên gia tiêu hóa, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chủ yếu là do việc ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học.

Một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của viêm đại tràng mãn tính là ung thư đại tràng. Các nghiên cứu đã chứng minh, nguy cơ ung thư tăng 20 – 25 % ở những người bị viêm đại tràng mãn tính và 30% đối với những người viêm toàn bộ đại tràng kéo dài trong 25 năm. Ung thư đại tràng thường không được phát hiện sớm do các triệu chứng thường nghèo nàn và khá giống với các rối loạn tiêu hóa thông thường hoặc triệu chứng của ung thư đại tràng. Ngoài ung thư, viêm đại tràng lâu năm còn có thể gây ra những hậu quả xấu khác như suy nhược cơ thể, thiếu máu, thủng đại tràng, chảy máu nặng, giãn đại tràng cấp tính….

Phương pháp ngăn ngừa biến chứng

Người bệnh viêm đại tràng mãn tính muốn chấm dứt các triệu chứng rối loạn tiêu hóa tái đi tái lại thì việc quan trọng nhất là bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) – lợi khuẩn chính chiếm 90% lợi khuẩn của đường ruột, là “chìa khóa” quan trọng giúp hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh. Hơn nữa Bifido lại cư trú chủ yếu ở phần đại tràng và thực hiện các chức năng quan trọng giúp cho đại tràng khỏe mạnh và thực hiện tốt các chức năng của mình.

Viêm đại tràng mạn tính và nỗi lo biến chứng

Bổ sung lợi khuẩn là cách giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Người bị viêm đại tràng thường dùng các loại thuốc kháng sinh để điều trị vết loét, các loại thuốc đặc trị, các loại thuốc nam, thuốc bắc lâu ngày… làm chết một lượng lớn lợi khuẩn Bifido trong ruột non và đại tràng, bào mòn lớp lót bảo vệ đại tràng do lợi khuẩn tiết ra, vết loét khi mới liền sẹo chưa kịp lành không có lá chắn kép bảo vệ sẽ dễ dàng bị các chất độc từ thức ăn và thức uống gây viêm loét trở lại.. Do vậy, người viêm đại tràng cứ khỏi một thời gian là lại bị lại.

Đồng thời, khi số lượng lớn lợi khuẩn Bifdo bị sụt giảm sẽ không tiết đủ enzym để tiêu hóa thức ăn nên người viêm đại tràng sẽ thường xuyên bị rối loạn phân như phân sống, táo, lỏng, hay bị đau bụng, trướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu, không hấp thụ đủ dinh dưỡng vào cơ thể nên nếu bị lâu ngày thường bị suy dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi.

Chính vì vậy, bổ sung lợi khuẩn Bifido để bù đắp lượng lợi khuẩn đã bị mất đi, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, cung cấp đầy đủ 3000 enzym tiêu hóa thức ăn. Đồng thời, lợi khuẩn Bifido sẽ tiết kháng sinh nội sinh làm lành các ổ viêm loét, giúp nhanh lên da non và tái tạo niêm mạc đại tràng, chấm dứt tình trạng tái phát của viêm đại tràng.

Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido lại có nhược điểm rất nhạy cảm với axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua dạ dày.

Tin vui cho người viêm đại tràng mạn tính

Các nhà khoa học Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá, bao bọc, giúp đưa được lợi khuẩn Bifido sống đi qua được môi trường khắc nghiệt của dạ dày xuống đến ruột non và đại tràng an toàn. Chính vì vậy bổ sung lợi khuẩn Bifido từ các loại men vi sinh sử dụng công nghệ cao của Nhật Bản sẽ giúp người bệnh yên tâm, ăn uống thoải mái dễ tiêu, không phải kiêng khem, bụng dạ ổn định, góp phần phòng tránh những biến chứng nguy hiểm của viêm đại tràng mãn  tính.

cach-doi-pho-hoi-chung-ruot-kich-thich-sau-tet 3

Bifina hiệu quả cho người bị viêm đại tràng mãn tính

Giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, thải độc ruột và giúp cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh nhất.

Tư vấn trực tuyến : 0916 117 588 – 0944 191 166

Địa chỉ : Ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội

wedsite : bifinanhatban.com

P / s: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh