Tác Hại Của Việc Thiếu Vitamin Ở Người Viêm Đại Tràng

Những loại VITAMIN người bệnh VIÊM RUỘT dễ bị thiếu. Người mắc bệnh viêm ruột như Viêm đại tràng, bệnh Croln luôn phải kiêng khem khổ sở không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn có nguy cơ bị suy dinh dưỡng và thiếu hụt vitamin.

Kết quả hình ảnh cho ảnh thiếu vitamin

Dưới đây là những loại vitamin bạn có thể cần bổ sung nếu đang bị bệnh viêm ruột. :

1 – Sắt  Bệnh nhân dễ bị thiếu sắt hoặc thiếu máu do xuất huyết đường tiêu hóa. Điều này có thể dẫn tới hàm lượng haemoglobin thấp và các triệu chứng gồm mệt mỏi và đau đầu. Bạn cần làm xét nghiệm máu và đề nghị bác sĩ kê đơn bổ sung sắt để phòng ngừa thiếu máu. 

2 –  Axit folic Axit folic là một loại vitamin B và bệnh nhân có thể bị thiếu axit folic chủ yếu là vì chế độ ăn uống hạn chế mà họ phải tuân thủ.

3 – Vitamin A Bệnh viêm ruột có thể làm tổn thương đường ruột trong thời gian dài và nếu bạn đã trải qua phẫu thuật cắt đại tràng, nó có thể ảnh hưởng tới việc hấp thụ vitamin A. Nếu không được chẩn đoán kịp thời, thiếu vitamin A kéo dài có thể dẫn tới bệnh quáng gà.

4 –  Vitamin B12 Đại tràng bị tổn thưởng ảnh hưởng trực tiếp tới việc hấp thu vitamin B12. Các triệu chứng có thể gồm chóng mặt, mệt mỏi và thiếu máu. Bạn cần tư vấn bác sĩ để khắc phục tình trạng thiếu hụt vitamin B12.

5 –  Magiê Những bệnh nhân bị tiêu chảy nặng thường mất nhiều magiê và thậm chí là kali do đại tiện thường xuyên và mất nước. Nếu bạn đang bị nôn nhiều, mất ngủ và mức độ lo âu tăng dần, đó có thể là triệu chứng của thiếu magiê.

6 – Kẽm Các nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ bị bệnh này dễ bị thiếu kẽm hơn so với người lớn.

7 –  Vitamin K Vitamin K không dễ được hấp thu và là hoại vitamin bị thiếu hụt nhiều nhất ở bệnh nhân viêm ruột. Ngoài ra, người bệnh cũng dễ bị thiếu canxi, đó là lý do tại sao cần bổ sung đúng liều và những lựa chọn từ chế độ ăn để duy trì sức khỏe. – BS Tuyết Mai –

Kết quả hình ảnh cho ảnh thiếu vitamin

Thiếu hụt vitamin gây các vấn đề về sức khỏe

Bổ sung lợi khuẩn chính là cách giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường chức năng cho hệ tiêu hóa, Men vi sinh Bifina Nhật Bản chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người bị viêm đại tràng giúp bổ sung lợi khuẩn.

 Lợi khuẩn là MẤU CHỐT QUAN TRỌNG NHẤT giúp người bị viêm đại tràng được vui sống thoải mái mà không lo về bệnh

Ngoài chức các năng tiết enzym tiêu hóa thức ăn, giúp cân bằng hệ vi sinh cho hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, LỢI KHUẨN cũng chính là nhà máy sản xuất vitamin nhóm B làm thức ăn của não bộ.

Việc ăn uống không đảm bảo, hoặc uống thuốc kháng sinh, các loại thuốc trị triệu chứng khác khiến lợi khuẩn bị tiêu diệt nhiều. Từ đó dẫn tới tiêu hóa kém, não bộ thiếu thức ăn, gây căng thẳng stress khiến bệnh càng trầm trọng hơn.

+ CHÍNH VÌ VẬY 80 % NGƯỜI BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG ( HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH)  ĐANG ĐIỀU CHỈNH SAI CÁCH

Các nhà khoa học NHẬT BẢN đưa ra giải pháp MỚI – RẤT ĐƠN GIẢN:

+  Là BỔ SUNG lợi khuẩn Bifidobacterium (BIFIDO) từ MEN VI SINH BIFINA bởi:

+  Bifido (chiếm 99,9% lợi khuẩn đường ruột) sản xuất đủ vitamin nhóm B cho não bộ => ỔN ĐỊNH hệ trục não ruột. Từ đó làm giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm các cơn đau co thắt. Cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp: tiêu hóa ổn định: ngày đi 1-2 lần, đại tiện thành khuôn, bụng nhẹ nhõm, êm ru. Ăn uống thoải mái, không phải kiêng khem. KHÔNG tái phát, sống hòa bình với bệnh
——————————————–

BIFINA – Men vi sinh số 1 Nhật Bản 19 năm liền đã GIÚP người dân NHẬT BẢN và VIỆT NAM thoát HỘT CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH dai dẳng, sống THOẢI MÁI, hạnh phúc, không bị TÁI PHÁT. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Nguoi-Nhat-mach-nuoc-cho-benh-nhan-viem-dai-trang-yen-tam-an-uong 2

Bifina giúp ổn định hệ thần kinh

Tư vấn trực tuyến : 0962 994 722 – 0944 191 166

Địa chỉ : Ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội