Hướng dẫn bạn cách mua hàng Bifina chính hãng đơn giản và thuận tiện nhất.

Chúng tôi có 3 dòng sản phẩm Bifina:

 • Men vi sinh Bifina Ex loại 30 gói và 60 gói
 • Men vi sinh Bifna S loại 30 gói và 60 gói
 • Men vi sinh Bifina R loại 20 gói và 60 gói
    • bifina-ex-bifina-s-bifina-r
     So sánh Bifina Ex, Bifina S và Bifina R:
     Bifina Ex, Bifina S, Bifina R giống nhau hoàn toàn về thành phần. Chỉ khác nhau ở số lượng lợi khuẩn Bifido trong mỗi gói mà thôi. Để biết được chính xác tình trạng bệnh của bạn nên sử dụng loại men nào. Hãy gọi vào Hotline: 0966.02.11.66 cho bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn.
     Thành phần trong mỗi gói Bifina:
     Bifina Ex: 10 tỷ lợi khuẩn Bifido, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, chất xơ hòa tan là thức ăn của lợi khuẩn.
     Bifina S: 5 tỷ lời khuẩn Bifido, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus, chất xơ hòa tan.
     Bifina  R: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifido, 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan.
     ♦ XEM CHI TIẾT GIÁ TỪNG SẢN PHẨM TẠI LINK: https://goo.gl/forms/HAjZbgP53HKiQG2v2
BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN 1 TRONG 3 CÁCH SAU ĐỂ MUA SẢN PHẨM:
 1. GỌI ĐIỆN: Nếu cần tư vấn thêm hoặc hỏi thêm thông tin, hãy gọi đến Tổng Đài của chúng tôi theo số:  0916.117.588 hoặc  0966.02.11.66
 2. ĐẾN TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG: Để hoàn toàn yên tâm, bạn có thể đến Trực tiếp Văn phòng chúng tôi tại: Số 25, ngõ 68 đường Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
 3. ĐẶT HÀNG ONLINE NHANH BẰNG CÁCH ĐIỀN VÀO MẪU BÊN DƯỚI: Để có thể đặt hàng bất kỳ vào thời gian nào một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí. Bạn có thể điền thông tin đặt hàng vào Mẫu đăng ký phía dưới. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong thời gian sớm nhất.
 4. Hướng dẫn: Sau khi điền xong thông tin, lựa chọn sản phẩm, số lượng cần đặt, bạn kéo xuống dưới cùng và bấm nút “GỬI”, đơn hàng của bạn sẽ được tự động cập nhật trên hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận và tiến hàng giao hàng. (Bạn hoàn toàn yên tâm là thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn)mui-ten-bifina

 

CAM KẾT: Chúng tôi cam kết hàng giao đến tay quý khách là hàng chính hãng. Có đầy đủ tem niêm phong của nhà sản xuất và quan trọng trên mỗi hộp Men chúng tôi đều gắn 1 tem có mã số bí mật, khi nhận được hàng, quý khách chỉ cần cào lớp phủ ra, kiểm tra trên hệ thống xem có phải thông tin hàng chính hãng không. Nếu quý khách phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi sẽ hoàn tiếp gấp 2 lần cho quý khách. Đối với chúng tôi: UY TÍN CAO HƠN LỢI NHUẬN.

Quý Khách có thể nhập mã hộp đã mua vào ô kiểm tra tại trang chủ của website: http://bifinanhatban.com, và bấm nút [TRA CỨU] xem có thông tin xác nhận từ hệ thống không.

Kiểm tra Mã hàng Chính hãng Bifina
                                                              Cách Kiểm tra Mã hàng Chính hãng Bifina

GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN: Hàng sẽ được giao cho quý khách trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày quý khách đặt mua Bifina. Quý khách nhận hàng và thanh toán tại nhà. MIỄN PHÍ vận chuyển trên toàn quốc.

Giao hàng Miễn Phí toàn quốc

bifina-nhat-ban-ong-trum-nguoi-phan-xu

 

 

 

(*) Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(**) Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc theo cơ địa của từng người.