Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng theo cách thông minh của người Nhật

Cách thông minh để hỗ trợ điều trị viêm đại tràng của người Nhật là kiên trì bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột kết hợp với việc dùng kháng sinh để làm lành các ổ viêm loét.

Tại sao bệnh viêm đại tràng khó chữa dứt điểm

Các triệu chứng viêm đại tràng điển hình thường gặp là: Đau bụng, đầy bụng, bụng lúc nào cũng có cảm giác óc ách, khó tiêu, ăn đồ lạ, đồ tanh, sống là bị đi ngoài, phân không ổn định lúc lỏng, lúc táo, lúc sống phân, đau bụng là buồn đi vệ sinh, đi xong thì đỡ đau, hay có cảm giác mót rặn, những người bị mạn tính phân có lẫn máu như máu cá,…

ho-tro-dieu-tri-viem-dai-trang-theo-cach-thong-minh-cua-nguoi-nhat 1

Viêm đại tràng có những ổ viêm loét trên niêm mạc đại tràng

Bí quyết của người Nhật giúp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

Khi đại tràng của người bệnh bắt đầu có ổ viêm loét thì đây chính là nơi cư trú của các vi khuẩn gây hại, người bệnh bị mạn tính thì các ổ viêm loét càng nhiều, nên số lượng vi khuẩn gây hại lấn át các vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột gây nên các rối loạn tiêu hóa. Để điều trị các ổ viêm loét này, người bệnh thường phải dùng đến kháng sinh, đôi khi là kháng sinh liều cao, kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn gây hại nhưng đồng thời cũng tiêu diệt luôn lợi khuẩn nên tình trạng mất cân bằng hệ vi sinh vật càng trầm trọng hơn. Chính vì vậy, người bệnh khỏi một thời gian lại bị tái phát lại khi ăn uống không cẩn thận.

Cách hỗ trợ điều trị viêm đại trầng đơn giản của người Nhật chính là kiên trì bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột kết hợp với việc dùng kháng sinh để làm lành các ổ viêm loét. Việc bổ sung lợi khuẩn là đặc biệt quan trọng, vì lợi khuẩn đầy đủ sẽ cân bằng tỷ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại) giúp tiêu hóa ổn định và cải thiện các rối loạn tiêu hóa triền miên.

Trong đường ruột con người có hai loại lợi khuẩn chính là Lactobacillus và Bifidobacterium (gọi tắt là  bifido). Nhưng Bifido đặc biệt quan trọng, vì loại lợi khuẩn này chiếm tới 99,9 % tổng số lợi khuẩn đường ruột và cư trú trong đại tràng. Vì vậy, bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido sẽ cân bằng tỷ lệ (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn) trong đường ruột và giúp đường ruột khỏe mạnh và phòng ngừa các bệnh đường ruột. ho-tro-dieu-tri-viem-dai-trang-theo-cach-thong-minh-cua-nguoi-nhat 2

Hệ lông nhung trong thành đại tràng là nơi cư trú của lợi khuẩn

Nhưng lợi khuẩn Bifido lại có đặc điểm là rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày nên gần như bị tiêu diệt hoàn toàn khi qua đây, nên rất ít men vi sinh có thành phần lợi khuẩn này hoặc có thì tỷ lệ đưa lợi khuẩn sống vào đại tràng rất thấp.

Các nhà sáng chế của công ty Jintan Nhật Bản đã phát minh ra men vi sinh Bifina sử dụng công nghệ đột phá bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) – bọc lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang giọt nước hình cầu, có màng bọc kép kháng được axit của dạ dày. Chính vì vậy, men vi sinh Bifina đưa được lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%.

ho-tro-dieu-tri-viem-dai-trang-theo-cach-thong-minh-cua-nguoi-nhat 3

Men vi sinh đưa được 90% lợi khuẩn Bifido vào tận đại tràng

Ngoài ra, men vi sinh Bifina có công thức ưu việt 3 trong 1: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide. Giúp bổ sung cả chất xơ hòa tan là thức ăn cho lợi khuẩn, đồng thời giúp nhuận tràng, giúp bề mặt phân mềm mượt để đại tiện được dễ dàng.

Bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp người bệnh viêm đại tràng giảm dần các triệu chứng khó chịu, hỗ trợ tiêu hóa ổn định, giúp bụng dạ nhẹ nhõm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần:  lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

bifina-ex-bifina-s-bifina-r

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Tổng đại lý: Ecostar

ĐC: Tầng 4, số 25, ngõ 68, đường Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0966 02 11 66 – 0916. 117. 588

Website: http://bifinanhatban.com/ 

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người